BÚN BÒ O TÚ I BÚN BÒ GỐC HUẾ BÌNH TÂN I BÚN BÒ HUẾ NGON BÌNH TÂN

Giới Thiệu

Bún bò Huế là một món ăn quen thuộc và có hương vị hấp dẫn. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều quán bún bò Huế xuất hiện và phủ sóng rộng khắp Sài Gòn. Mỗi quán sẽ có hương vị và nhiều mức giá. Để thưởng thức món bún bò Huế ngon mà giá bình dân thì không thể bỏ qua quán Bún Bò Gốc Huế O Tú

41201957262 7fa44ef226 z - Húp cạn tô BÚN BÒ HUẾ gây thương nhớ giữa lòng Sài Gòn

Dù chỉ một lần được thưởng thức bún bò ở đây bạn cũng sẽ phải yêu hương vị ấy ngay lập tức. Tô bún được bưng ra nóng hôi hổi, tràn ngập đồ ăn: móng, mọc, thịt, thịt bò, tiết,… khiến bạn nhìn thấy đã không cưỡng lại được sức hấp dẫn của nó. Nước lèo thơm mùi sả và hành hoa, có vị ngọt dịu của xương hầm đúng độ, không có nhiều mỡ nên không bị ngấy, lại thêm tí ớt cay cay tạo nên vị đậm đà ngon miệng. Sợi bún mềm trơn, có tính dai dẻo của gạo, trắng sáng tự nhiên.

41201959412 db275197de z - Húp cạn tô BÚN BÒ HUẾ gây thương nhớ giữa lòng Sài Gòn

Dù chỉ một lần được thưởng thức bún bò ở đây bạn cũng sẽ phải yêu hương vị ấy ngay lập tức. Tô bún được bưng ra nóng hôi hổi, tràn ngập đồ ăn: móng, mọc, thịt, thịt bò, tiết,… Rau cũng đảm bảo độ tươi sạch và an toàn vệ sinh lắm. Nước lèo thơm mùi sả và hành hoa, có vị ngọt dịu của xương hầm đúng độ, không có nhiều mỡ nên không bị ngấy, lại thêm tí ớt cay cay tạo nên vị đậm đà ngon miệng. Sợi bún mềm trơn, có tính dai dẻo của gạo, trắng sáng tự nhiên.

41245819531 62d542d4af z - Húp cạn tô BÚN BÒ HUẾ gây thương nhớ giữa lòng Sài Gòn

 

Thu hút khách hàng bởi không gian quán thoáng đãng, sạch sẽ và thái độ phục vụ hòa nhã, chất lượng của mỗi tô bún đều được đánh giá tốt. Mức giá dao động từ 30.000 - 45.000 VNĐ tùy tô lớn nhỏ. Thêm một điểm cộng nữa là nhân viên phục vụ khá nhanh nhẹn và nhiệt tình. Dù quán có đông khách đến đâu thì cũng không để quên đơn đâu nhé!

Để thưởng thức những món ngon xứ Huế quý khách có thể đến hai chi nhánh trực tiếp dưới đây : 

Chi nhánh 1 : 256 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Tp HCM

 Chi nhánh 2 : 143 Đường số 1, BTĐB, BT

 Gmail : trieuvanlong88@gmail.com

 Hotline : 0918 480 698 - 032 88 22 977

Cùng với đó Bún bò Huế O Tú luôn có mặt trên các app giao hàng Go Viet , Now , Baemin , kính mong khách hàng ủng hộ , chúng tôi xin chân thành cảm ơn. 

 
 

BÚN BÒ GỐC HUẾ BÌNH TÂN

bún bò o tú, bún bò gốc huế bình tân, bún bò huế ngon bình tân

0
Gọi điện SMS Chỉ đường